Hướng dẫn các cách định giá sim số đẹp nhanh và chính xác nhất

- by WebSimDep

Định giá sim số đẹp là một trong những cách nhanh nhất để các bạn có thể biết được giá trị của chiếc sim bạn đang sở hữu. Vậy bạn đã biết cách định giá sim số đẹp nhanh và chính xác hay chưa? Hãy cùng Websimdep.vn đi tìm hiểu về định giá sim số đẹp nhé!

Định giá sim là gì? 

Định giá sim số đẹp được hiểu đơn giản là xác định giá trị chính xác nhất của sim, và giá trị này thường sẽ được quy thành tiền có trị giá cụ thể. Không phải người sử dụng sim nào cũng có thể định giá sim của mình, vì vậy việc đánh giá sim sẽ thường được những thợ sim lâu năm, những đơn vị mua bán sim uy tín thực hiện. Hiện tại đã có những tiêu chuẩn chi tiết để có thể định nghĩa được giá trị của bất kỳ một chiếc sim nào.

Định giá sim là gì

Định giá sim là gì

Thị trường sim số đẹp đã bùng nổ từ khá lâu và vẫn giữ được sức nóng của mình, càng ngày càng có nhiều sim số đẹp mới, sim số đẹp cổ được tung ra với nhiều mức giá khác nhau. Để là một người mua bán sim số đẹp thông minh, quý vị nhất định cần phải tìm hiểu về định giá sim số đẹp, các tiêu chí định giá sim số đẹp và ứng dụng định giá sim số đáng tin cậy nhất hiện nay.

Tại sao định giá sim số đẹp lại rất quan trọng?

Với nhu cầu sử dụng sim số đẹp của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Hiện nay chiếc sim không chỉ được xem là công cụ được sử dụng để liên lạc hàng ngày mà nó còn được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả mục đích mua bán, kinh doanh. Vì vậy việc định giá sim đúng nhất với giá trị của sim sẽ giúp:

- Giúp các đại lý sim, thợ sim, người bán sim có thể hiểu đúng giá trị của sim mình đang mua, bán, tránh mua bán không chuẩn giá.

- Giúp người dùng, người chơi sim thể hiện sự đẳng cấp và khí chất riêng.

- Giúp tự tin và thành công hơn trong giao tiếp và trong công việc.

Những tiêu chí định giá sim số đẹp nhanh - chuẩn - chính xác 

Thực tế để biết cách định giá sim chuẩn nhất các bạn cần có những kiến thức về sim dựa trên các yếu tố nhà mạng, đầu số, dòng sim, thế số, sự biến động của thị trường,... từ đó có cái nhìn đa chiều và tổng quan nhất để định giá sim chính xác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tiêu chí hay còn gọi là những cách định giá sim số đẹp chính xác hiện nay.

>>> Xem thêm: Cách đổi tiền trong sim ra thẻ cào

Tiêu chí định giá sim

Tiêu chí định giá sim

- Yếu tố thị trường: vô cùng quan trọng, thị trường gần như quyết định đến gần 70% giá trị sim, ảnh hưởng bởi thị trường phát triển thu hút các nhà đầu cơ, người chơi sim…thị trường phát triển, kinh tế đi lên thì giá trị sim từ đó cũng tăng, nhưng theo thời điểm, kinh tế giảm, thị trường xuống thì sẽ kéo theo giá trị sim giảm.

- Nhà mạng: Hiện nay các nhà mạng nổi tiếng sẽ có giá cao, ưu thế hơn, với những nhà mạng chưa phát triển mạnh giá sim sẽ bị thấp hơn từ 30% đến 50% so với nhà mạng nổi tiếng. Vd: định giá sim viettel đang thuộc nhà mạng lớn nhất sẽ được định giá cao hơn sim mạng Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile... theo thứ tự giảm dần

- Loại sim: Chúng tôi dựa trên yếu tố độ hiếm từ trên xuống dưới. VD: sim bát quý đắt hơn sim lục quý còn sim lục quý có giá hơn ngũ quý…theo chiều giảm dần, tuy nhiên còn nhiều yếu tố khác cộng lại để có thể quyết định giá chính xác của một chiếc sim.

- Đầu số: Hiện nay thị trường đang phân ra 3 dạng đầu số, đầu thông thường và đầu mới. Dựa trên những phân khúc trên mà có thể ưu tiên theo các tiêu chí trên để quyết định giá trị của một chiếc sim.

- Phong thủy: Yếu tố này cũng khá tương đồng với yếu tố sở thích, tuy nhiên yếu tố sim phong thủy cơ bản sẽ dựa trên yếu tố không chứa số xấu, theo ngũ hành và theo mệnh VD: '' Sim chứa 4-7, 49, 53 quan niệm dân gian thì đây là con số xui, Con số có chứa 68, 79, 86, 3979... sẽ là những con số mang lại may mắn ''. Nhưng để chính xác hơn thì thường sẽ kết hợp giữa công cụ chấm điểm sim phong thủy và ứng dụng định giá sim số đẹp để quyết định giá trị của sim 

- Vị trí sắp xếp: yếu tố này quyết định khá nhiều đến giá trị chiếc sim. Một chiếc sim hoàn hảo có giá trị cao sẽ phụ thuộc vào cách chấm số, sắp xếp vị trí tự nhiên của nó, sẽ quyết định giá trị của sim cao hay thấp.

- Sở thích cá nhân: Thuộc yếu tố mỗi cá nhân. VD: ''Tôi đã thích sim này thì giá cao tôi cũng mua, sim kia không thích thì giá thấp tôi cũng không lấy ''. Tuy nhiên yếu tố này thường sẽ định giá sim trên số đông, nhiều người thích để quyết định giá.

Tiêu chí định giá sim

Tiêu chí định giá sim

Ngoài ra còn rất một số yếu tố nhỏ làm ảnh hưởng đến các tiêu chí định giá sim, chính vì vậy cũng không khẳng định 100% định giá sim số đẹp có chính xác hay không, nhưng đây là một kênh tham khảo mà người dùng sim nên biết để tự định giá sim số của mình.

Công cụ định giá sim số đẹp có chính xác 100%?

Thực tế hiện nay, định giá sim số đẹp là công việc rất khó khăn. Việc này đòi hỏi người định giá phải có hiểu biết khá sâu về lĩnh vực phong thủy, am hiểu về thị trường,.. Hiện hay đã có nhiều các diễn đàn định giá sim lớn, hoặc một vài app định giá sim,.. tuy nhiên mức độ chính xác chưa thể đạt mức 100%. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tham khảo công cụ để có thể định sim gần đúng với giá trị chiếc sim nếu bạn là người mới chơi sim hay muốn biết giá trị chiếc sim của mình.

Qua bài viết trên đây mong rằng các bạn đã hiểu hơn về cách định giá sim số đẹp nhanh và chính xác, chúc các bạn thành công

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn các cách định giá sim số đẹp nhanh và chính xác nhất tại WebSimDep. Bài viết đã có hơn: 183 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Web Sim Dep để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status