Cách đổi tiền trong sim ra thẻ cào nhanh chóng và dễ dàng nhất

- by WebSimDep

Cách đổi tiền trong sim ra thẻ cào đã phổ biến trong thời gian vừa qua, nhưng không phải ai cũng biết điều kiện và cách thực hiện của nó. Ở bài viết dưới đây, Websimdep.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tiền trong sim ra thẻ cào với vài bước cực kỳ đơn giản.

Có thể đổi tiền trong sim điện thoại sang thẻ cào hay không?

Với một tài khoản điện thoại, các bạn có thể thực hiện được nhiều tính năng như gọi điện, nhắn tin, đăng ký kết nối 4G hay các dịch vụ GTGT khác. Với những tài khoản sở hữu số dư siêu khủng và không dùng hết các dịch vụ trên thì tính năng đổi tiền trong sim sang thẻ cào lại đang được quan tâm hơn cả.

Bởi thực tế có không ít thuê bao có mong muốn đổi tiền trong sim sang thẻ cao để có thể dự trữ hoặc chia sẻ cho người thân, bạn bè của mình. Nếu có thể chuyển tiền điện thoại sang thẻ cào thì thật là hữu ích.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện nay, tất cả các nhà mạng (Viettel, Mobi, Vina,…) đều chưa tích hợp tính năng đổi tiền trong sim sang thẻ cao với các thuê bao thông thường. Bạn chỉ có thể đổi tiền trong sim sang thẻ cào nếu bạn sở hữu một chiếc sim đa năng. Vậy sim đa năng là gì?

Có thể đổi tiền trong sim sang thẻ cào được không ?

Có thể đổi tiền trong sim sang thẻ cào được không ?

Sim đa năng là gì ?

Sim đa năng là dịch vụ mà công ty VNPAY phối hợp cùng tất cả các nhà mạng di động tại Việt Nam cung cấp và cho phép chủ thuê bao di động có thể nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán các cước cho tất cả các mạng di động thông qua chính Sim điện thoại mà mình đang sử dụng.

Với sim đa năng, các bạn có thể dễ dàng nạp tiền/mua thẻ trả trước cho tất cả các mạng di động và trả sau đối với nhà mạng Viettel, Mobifone; các loại thẻ nạp game; bảo hiểm ô tô, xe máy,… Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện tra cứu số dư của tài khoản sim đa năng, tra cứu các giao dịch đã và đang thực hiện hoặc chuyển tiền cho các sim đa năng khác thông qua tin nhắn SMS.

Điều kiện đổi tiền trong sim sang thẻ điện thoại

Để thực hiện việc đổi tiền điện thoại sang thẻ điện thoại, các bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện bên dưới để có thể giao dịch được thành công. 

- Để đổi được tiền trong sim sang thẻ cào, điều kiện quan trọng nhất là các bạn cần phải chuyển SIM đang sử dụng thành SIM đa năng. Cú pháp chuyển sang SIM đa năng hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn VDK VM gửi đến 8049 (500đ) hoặc gửi đến 8149  (1000đ).

>>> Mời đón đọc:  Cách kiểm tra sdt sim Mobi

- Thuê bao mà bạn đang sử dụng cần đảm bảo đủ số dư để mua được mệnh giá thẻ cào và mức phí dịch vụ 15%.

- Đổi tiền trong sim sang thẻ cào chỉ áp dụng cho các thuê bao của nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone đã hoạt động trên 90 ngày và vẫn đang hoạt động được 2 chiều.

- Giao dịch tối đa là 100.000/ngày, các bạn chỉ được chia nhỏ mệnh giá mỗi ngày và không thể thực hiện được giao dịch với mệnh giá cao hơn mức tối đa. 

Cách đổi tiền trong sim ra thẻ cào

Sau khi tiến hành chuyển sang SIM đa năng, các bạn đã có thể dùng tiền trong tài khoản điện thoại để mua thẻ cào của 3 nhà mạng vừa kể trên thông qua cú pháp tin nhắn SMS. Bạn có thể thực hiện như sau:

Soạn tin VBAN gửi 8049.

Theo đó: 

- VBAN là tên dịch vụ đổi tiền trong sim sang thẻ cào

- Mã sản phẩm là mã thẻ bạn muốn mua

- Số điện thoại là số mà bạn cần lấy mã thẻ

- Mật khẩu là một dãy số khi chuyển đổi SIM mà bạn sẽ nhận được một thông báo đi kèm với mật khẩu

Cách thực hiện

Cách thực hiện

.Lưu ý:

- Ở mục Mã sản phẩm, nó sẽ là tên viết tắt của nhà mạng kèm theo mệnh giá, tùy theo nhu cầu của mỗi người. Chẳng hạn như các bạn muốn đổi thẻ cào nhà mạng Viettel có mệnh giá 20.000, mã sản phẩm của nó sẽ là VT20, và tương tự như vậy cho các nhà mạng khác.

- Giữa mỗi mục sẽ có khoảng trắng và mục Mã sản phẩm các bạn có thể viết hoa hoặc viết thường

- Cước phí gửi đến tổng đài 8049 có phí là 500 đồng/tin nhắn.

Hy vọng với hướng dẫn trên đây, bạn đã biết cách đổi tiền trong sim ra thẻ cào và thực hiện nó dễ dàng hơn. chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết Cách đổi tiền trong sim ra thẻ cào nhanh chóng và dễ dàng nhất tại WebSimDep. Bài viết đã có hơn: 71 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Web Sim Dep để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status