Cách Mở Sim Bị Khóa 2 Chiều Mobifone Đơn Giản, Chính Xác

- by WebSimDep

Cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone như thế nào chắc hẳn là nhiều câu hỏi mà mà các bạn thắc mắc. Với một vài bước đơn giản, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn một vài cách để mở sim bị khóa 2 chiều mobifone hết sức đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. 

Nguyên nhân sim Mobifone bị khóa 2 chiều

Để biết được cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone các bạn phải tìm hiểu trước nguyên nhân của chúng. Có rất nhiều lý do khiến cho sim số đẹp Mobifone của bạn bị khóa, đặc biệt là khóa 2 chiều. Mỗi lý do đều có một cách khắc phục khác nhau.

Có một số nguyên nhân khiến sim MobiFone của bạn bị khóa 2 chiều. Tuy nhiên, một số nguyên nhân sau đây vẫn là phổ biến nhất:

- Đối với thuê bao trả trước sẽ không bị tính phí dịch vụ trong vòng 60 ngày (nạp thẻ, nhắn tin SMS, gọi điện, truy cập Internet ...). Hoặc nếu bạn quên thanh toán cho thuê bao trả sau thì sẽ bị chặn cả 2 chiều. Lúc này, nếu không nạp cước đúng hạn hoặc không thanh toán trong thời gian quy định của nhà mạng thuê bao sẽ bị khóa 2 chiều.

- Nếu bạn nạp thẻ sai quá 5 lần, thẻ SIM sẽ bị khóa 2 chiều để bảo vệ tài khoản của bạn. 

- Nếu bạn nhập sai mã PIN 3 lần, hệ thống cũng sẽ khóa SIM hai chiều.

- Lý do khác cho thể do Sim của bạn bị khóa mã PUK

- Do Sim của bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ.

- Do khách hàng yêu cầu khóa sim.

Cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone

Cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone

Những cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone đơn giản, nhanh nhất

Khi biết được thì do thì cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone đối với bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Có nhiều cách để mở sim bị khóa, chúng tôi sẽ chia sẻ giúp các bạn tham khảo một vài cách phổ biến như sau:

Do không nạp tiền vào thẻ quá hạn

Đối với những thuê bao trả trước không nạp tiền quá lâu, hoặc những thuê bao trả sau quên thanh toán tiền điện thoại thì điện thoại sẽ bị khóa một cách. Nếu không nạp thẻ theo quy định của nhà mạng, thuê bao của bạn sẽ bị khóa 2 lần.

Trong trường hợp này, chủ thuê bao phải nạp thẻ với bất kỳ mệnh giá nào của thuê bao trả trước. Bạn có thể mở khóa SIM bằng cách trả tiền cho thuê bao trả sau.

(*) Lưu ý: Thời gian chờ nạp thẻ là 31 ngày kể từ thời điểm khóa thẻ.

Cách mở sim bị khoá 2 chiều Mobifone khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Nếu bạn nạp thẻ cào sai quá 5 lần sẽ bị khóa thuê bao vì lý do bảo mật thông tin. Để khắc phục tình trạng này, cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone là bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 9090 và cung cấp thông tin về số điện thoại bị chặn. Nhân viên của tổng đài nhà mạng sẽ giúp bạn mở khóa SIM.

>>> Có liên quan:  Cách định giá sim số đẹp nhanh và chính xác

SIM Mobifone bứt phá tốc độ 

SIM Mobifone bứt phá tốc độ 

Cách mở sim bị khoá 2 chiều Mobifone khi nhập mã PIN điện thoại sai

Nếu bạn nhập sai mã PIN 3 lần, sim của bạn sẽ bị khóa 2 chiều ngay lập tức. Sau đó, để mở khóa, bạn cần nhập đúng mã PUK do hệ thống cung cấp. Nếu bạn không nhớ mã PUK của mình, vui lòng liên hệ với tổng đài để được nhân viên hỗ trợ lấy mã PUK cho số điện thoại bị chặn.

Cách mở sim bị khoá 2 chiều Mobifone khi khóa mã PUK MobiFone

Nếu SIM bị khóa bằng mã PUK, quá trình sẽ khác tùy thuộc vào số lần mã đã được nhập. Nếu dưới 10 lần nhập: cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone là các bạn có thể gọi đến tổng đài của Mobifone và được hỗ trợ cung cấp số mã PUK chính xác nhất cho SIM của mình.

Nếu bạn nhập nhiều hơn 10 lần: Nếu bạn nhập nhiều hơn 10 lần, SIM sẽ bị vô hiệu hóa. Lựa chọn duy nhất của bạn lúc này là hãy đến trực tiếp cửa hàng và làm lại sim Mobifone.

Sim chưa đăng ký thông tin chính chủ

Hiện tại, các nhà mạng đang tiến hành rà soát, thu hồi SIM rác hàng tháng nên những thuê bao thiếu thông tin hoặc chưa đăng ký chính chủ bị đưa vào danh sách SIM rác, khuyến khích người dùng tháo SIM rác ra, nếu không đăng ký sẽ bị bị hủy bỏ. 

Sim bị khóa 2 chiều do chưa đăng ký chính chủ

Sim bị khóa 2 chiều do chưa đăng ký chính chủ

Mobifone trở thành chủ sở hữu sau khi nhận được thông báo SMS từ nhà điều hành di động của bạn. Trường hợp đó, cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone đó là bạn vui lòng mang SIM và CMND / CCCD đến các cửa hàng Mobifone gần nhất để đăng ký thông tin chính chủ.

Theo yêu cầu của khách hàng khóa SIM

Khi bị mất SIM hoặc điện thoại di động, nhiều khách hàng gọi đến tổng đài yêu cầu khóa SIM 2 chiều, để lỡ nếu ai đó tìm thấy SIM thì vẫn bị khóa, không sử dụng được. Trong trường hợp này, nếu các bạn vẫn muốn sử dụng số liên lạc của mình thì hãy đến trực tiếp các cửa hàng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ làm lại SIM.

Những trường hợp không có cách mở sim bị khóa 2 chiều

Cũng sẽ có một vài trường hợp mà các bạn không có cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone. Các bạn nên tìm hiểu để tránh tình trạng sim của mình gặp phải những trường hợp như vậy, sẽ rất là đáng tiếc. Một vài trường hợp điển hình đó là:

- Thẻ SIM của khách hàng đã hết thời hạn chờ thẻ hoặc thời hạn giữ số chờ thẻ đã qua. Bạn không thể mở khóa SIM và bạn không thể khôi phục SIM nếu nó đã bị thu hồi. Vì vậy bạn vui lòng gọi đến các cửa hàng của Mobifone để được hỗ trợ xác minh chi tiết số SIM của mình và kiểm tra xem thẻ mở còn được nạp hay không. 

- Nếu SIM Mobifone của bạn không nhận được tín hiệu khi lắp vào thiết bị hoặc không nhận sóng. Điều này có nghĩa là SIM Mobifone của bạn đã bị hỏng hoặc bị hủy kết nối với đầu số mới trên thị trường. Trường hợp này, bạn có thể khôi phục lại bằng cách mang theo căn cước công dân của mình đến trực tiếp các cửa hàng Mobifone để được tư vấn hỗ trợ. 

Bài viết trên hy vọng đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone như thế nào?”. Những cách mở sim bị khóa hết sức đơn giản, dễ dàng để các bạn thực hiện tại nhà. Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ với Websimdep.vn để rinh ngay những chiếc sim đẹp bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết Cách Mở Sim Bị Khóa 2 Chiều Mobifone Đơn Giản, Chính Xác tại WebSimDep. Bài viết đã có hơn: 61 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Web Sim Dep để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status